THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản
ngăn mát ở tủ lạnh
- Quy cách
đóng gói: Gói 500g
- Hướng dẫn
sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng
- Thành phần
nguyên liệu: Ức gà tươi
- Sử dụng:Chiên
rán, luộc, hấp, kho
- Tình trạng
bảo quản: Thịt gà sạch, tươi, chưa qua đông lạnh
Chế biến món gì với ức gà?
Tuỳ
theo sở thích, bạn có thể chế biến thịt gà theo bất cứ công thức nào. Bạn cũng
có thể hết hợp gà với nhiều nguyên liệu khác. Tuy nhiên, theo dân gian, thịt gà
kỵ với rau kinh giới nên bạn cẩn thận khi kết hợp. Một số món ăn đơn giản bạn
có thể làm cho cả gia đình mình như: ức gà xào nấm gừng, ức gà chiên mặn ngọt,
cơm rang ức gà, ức gà chiên tẩm ngũ vị hương, ức gà sốt kem tươi
Thịt gà là
loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ
và tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo,
trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt.
Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị
phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn
giúp trừ phong. Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành
mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là
loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
Ức Gà Tươi
là phần thịt ức đã được lọc xương, đem làm sạch và đóng gói hút chân không gọn
gàng và tiện lợi. Mỗi gói là gồm nguyên phần thịt ức (gồm thịt ức trái và ức
phải) .Sau khi mua ức gà tươi về, bạn đem đi rửa lại với nước sạch bảo
quản ngăn mát tủ lạnh.Ức gà tươi sẽ mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn
nguyên liệu làm mới món ăn cho cả gia đình bạn. Chỉ với 500g ức gà bạn có thể
yên tâm, chế biến nên nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.
No comments:
Post a Comment